Sakhiyan 2.0 Lyrics – Bell Bottom

Sakhiyan 2.0 Lyrics in Hindi– बेल बॉटम फिल्म के इस गाने को गाया है मनिंदर बुट्टर और ज़ारा खान ने. इसे संगीत से सजाया है मनिंदर और तनिष्क बागची ने. सखियां गाने के बोल लिखे हैं बब्बू, मनिंदर और तनिष्क ने.

Song Credits:
Song name: Sakhiyan2.0
Composer: Maninder Buttar
Music: Maninder Buttar & Tanishk Bagchi
Singer: Maninder Buttar & Zara Khan

Sakhiyan 2.0 Lyrics in Hindi 

ओह ओ आ आ, ओह ओ आ आ
सखियां ने मैनु महने मार दिया
उड़ियां ने चन्ना गल्लां प्यार दिया

सखियां ने मैनु महने मार दिया
उड़ियां ने चन्ना गल्लां प्यार दिया
शाम नु किथे किहदे नाल होना आ
वेखियां मैं फोटो’आं वे कार दियां

मैनु डर जेहा लगदा ऐ
दिल टूट ना जाए वेचार
तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही है बस यारा

तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही है बस यारा

चुप चुप के तेरी खबर मैं रखता
इक तेरे नाल ही तो प्यार मैं करता
प्यार मैं करता, प्यार मैं करता

जब मैं अकेले मुझे याद तेरी आती है
झूठी झूठी बातें बातें
मुझे सताती है

कभी कभी फिल्म’आं
कभी कभी फिल्म दिखा दिया कर ओह हो
हो कभी कभी मैनु वि घुमा लेया कर
आ हा

कभी कभी फिल्म दिखा दिया कर
कभी कभी मैनु वि घुमा लेया कर
तुझसे कभी जो रूठ जाऊं इक बार
आके मुझे तू मन लेया कर

तू जिस गल तों रोके
मैं गल ना करां दोबारा
तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा

तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा

करी ना प्लीज ऐसी गल किसे नाल
आज किसे नाल ने जो कल किसे नाल
तेरे नाल होना ऐ गुजरा जट्टी दा
मेरा नहियो होर कोई हल किसे नाल

इक पासे तू बब्बू
इक पासे है जग सारा
तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा

तेरे यार बथेरे ने
मेरा तू ही ऐ बस यारा

इक तू ही ऐ
इक तू ही ऐ बस यारा
तू ही ऐ
इक तू ही ऐ बस यारा

ना ना ता ना ना ना
ना ना ता ना ना ना ना


Sakhiyaan Lyrics 2.0 in English 

» Presenting the english font version of the song Sakhiyaan 2.0 which is sung by Maninder Buttar and Zara Khan, lyrics penned by

Sakhiyaan ne mainu mehne maar diyan
Uddiyan ne channa gallan pyaar diyan

Sakhiyaan ne mainu mehne maar diyan
Uddiyan ne channa gallan pyaar diyan
Shaam nu tu kithe kihde naal hona aan
Vekhiyan main photo’an bekaar diyan

Mainu dar jeha lagda ae
Dil tutt na jaaye vichara
Tere yaar bathere ne
Mera tu hi ae bas yaara
Tere yaar bathere ne
Mera tu hi ae bas yaara

Chup chup ke teri khabar main rakhta
Ik tere naal hi toh pyaar main karta
Jab main akele mujhe yaad teri aati hai
Jhoothi jhoothi baatein teri mujhko satati hain

Kabhi kabhi film’an
Kabhi kabhi film dikha deya kar
Ho kabhi kabhi mainu vi ghuma leya kar

Kabhi kabhi film dikha deya kar
Kabhi kabhi mainu vi ghuma leya kar
Tujhse kabhi jo rooth jau ik baar
Aake mujhe tu mana leya kar

Tu jis gal ton roke
Main gal na karaan doobara
Tere yaar bathere ne
Mera tu hi ae bas yaara
Tere yaar bathere ne
Mera tu hi ae bas yaara

Kari na please aisi gall kise naal
Aaj kise naal ne jo kal kise naal
Tere naal hona ae guzara jatti da
Mera nahiyon hor koyi hal kise naal

Ik paase tu babbu
Ik passe hai jag saara
Tere yaar bathere ne
Mera tu hi ae bas yaara
Tere yaar bathere ne
Mera tu hi ae bas yaara

Ik tu hi ae
Ik tu hi ae bas yaara
Ik tu hi ae
Ik tu hi ae bas yaara

Na na na na x(2)


Audio Streaming Options:

Loved the lyrics of Sakhiyan 2.0? Now stream it online on-

Watch the video on Youtube:

YouTube video

Latest Songs!

Most Loved!