Mukhda Vekh Ke Lyrics – De De Pyaar De

Mukhda Vekh Ke Lyrics is from the movie De De Pyaar De, which is sung by Mika Singh and Dhvani Bhanushali. The lyrics has been penned by Kumaar and music has been composed by Manj Musik.

Song – Mukhda Vekh Ke
Movie – De De Pyaar De
Singers – Mika Singh, Dhvani Bhanushali
Musicians – Manj Musik
Lyricists – Kumaar

Mukhda Vekh Ke Lyrics – De De Pyaar De

Billo ni billo teri akh miniature
Ho do sip lagge badh gaya temperature x (2)

Nasha jeha mainu chadh gaya ni
Ho dil da pata ni tera keho jeha hona
Main taan mukhda vekh ke aaye haye

Dil da pata ni tera keho jeha hona
Main taan mukhda vekh ke mar gaya ni x (3)

Waddiyan ni maar lafangeya ve udd udd ke
Maare mujhe line ne hero saare Bollywood ke

Meri hot kamar jo hildi ae
Jo dekhe thandak mildi ae x (2)

Rabb ji da kar thank
Enna sohna munda tere pichhe pad gaya ni
Ho dil da pata ni tera keho jeha hona
Main taan mukhda vekh ke aaye haye

Dil da pata ni tera keho jeha hona
Main taan mukhda vekh ke mar gaya ni x (2)

Ho Tera mukhda vekh ke mar gaya ni x (4)

Roz raati phone mainu kare tring tring ve
Sunneya ae kolon genda laike aaya ring ve x (2)

Karni CS mainu kar gaya ni
Kehnda!

Dil da pata ni tera keho jeha hona
Main taan mukhda vekh ke mar gaya ni x (2)

Ho Tera mukhda vekh ke mar gaya ni x (4)

Mukhda Vekh Ke Lyrics – De De Pyaar De – Hindi Font

ओ हो..
हो बिल्लो नि बिल्लो तेरी आँख miniature
हो दो सिप लगे बढ़ गया temperature
हो बिल्लो नि बिल्लो तेरी आँख miniature
दो सिप लगे बढ़ गया temperature

नशा जेहा मेनू चढ़ गया नि
हो दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के.. आय हाय

(दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि) x 3

वडियां नि मार लफंगेया वे उड़ उड़ के
मारे मुझे लाइन नि हीरो सारे बॉलीवुड के
मेरी हॉट कमर जो हिलदी ऐ
जो देखे ठंडक मिलदी ऐ
मेरी हॉट कमर जो हिलदी ऐ
जो देखे ठंडक मिलदी ऐ

रब जी दा कर थैंक
एहना सोंना मुंडा तेरे पीछे पड़ गया नि

दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के.. आय हाय

दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि
दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि

तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि

रोज राती फ़ोन मेनू करके ट्रिंग ट्रिंग वे
सुनेया ऐ कोलो गेंदा लेके आया रिंग वे
आहा
रोज राती फ़ोन मेनू करके ट्रिंग ट्रिंग वे
सुनेया ऐ कोलो गेंदा लेके आया रिंग वे

करनी CS मेनू कर गया नि
केहंदा

दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि
दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि

तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि

Stream the song Mukhda Veh Ke Online on –

YouTube video

Latest Songs!

Most Loved!