Udd Chaliyan Lyrics – Velle

Udd Chaliyan Lyrics – The song from the movie Velle. Jasleen Royal and Shahid Mallya has sung the song while Aditya Sharma has penned the lyrics. The music has been composed by Jasleen Royal.

Udd Chaliyan Lyrics - Velle

Movie – Velle
Singers – Jasleen Royal & Shahid Mallya
Music – Jasleen Royal
Lyricist – Aditya Sharma

उड़ चलियाँ Lyrics in Hindi

हाँ हैं याद मुझको
वो कहानिया जो
बचपन में जो हमे
सिखाई थी यहाँ

दर्द दिल दे है तां सुनावा मैं
तू समझे ना समझावां मैं
दिल ते दुनिया विच फर्क बड़ा
तैनू रात दिन ही सुजावां मैं

इतनी सी थी सपाट भी हाँ
निकली ना ये सारी दुनिया
लो मैं पंख पसारे फिर हाँ
उड़ चलियाँ मैं उड़ चलियाँ

उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं

उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं

सुन ले सुन ले मन का कहा वे
लख लख दिल दा सुकर मनावे
बागी हो या बाज ना आवे
चल फिर भीड़ दा जश्न मनावे

तू ही तेरा यार
नाचना सीखा जा यार
बनेरे डग्ग दे उड़ जावां
जचदे नी छड़ दे उड़ जावां

उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं

उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं

Udd Chaliyan Lyrics 

Haan hain yaad mujhko
Woh kahaaniya jo
Bachpan mein jo humme
Sikhayi thi yahaan

Dard dil de hai tan sunava main
Tu samjhe na samjhavan main
Dil te duniya vich fark badaa
Tainu raat din hi suzavan main

Itni si thi sapat bhi haan
Nikli na ye saari duniyaa
Lo main pankh pasare firr haan
Udd chaliyan main udd chaliyaan

Udd chaliyan main
Udd chaliyaan main
Udd chaliyan main
Udd chaliyaan main

Udd chaliyaan main
Udd chaliyan main
Udd chaliyaan main
Udd chaliyan main

Sun le sun le man ka kahaa ve
Lakh lakh dill da sukar manaave
Baagi ho yaa baaj na aave
Chal fir bhed da jasn manaave

Tu hi tera yaarr
Nachana sikha ja yaarr
Banere dagg de udd jaavan
Jachde ni chhad de udd jaavan

Udd chaliyaan main
Udd chaliyan main
Udd chaliyaan main
Udd chaliyan main

Udd chaliyan main
Udd chaliyan main
Udd chaliyan main
Udd chaliyan main

Want More Like This?

Get Hindi and Punjabi Songs Lyrics, Poetry, Ghazals and Song Quotes directly in your MailBox

Bollywood Latest Lyrics!

Trending Bollywood!