Neel Samandar Lyrics – Benny Dayal, Prakriti Kakar

Neel Samandar Lyrics – The song Neel Samandar is composed by Meet Bros and sung by Benny Dayal and Prakriti Kakar. Swanandn Kirkire has penned the Neel Samandar Lyrics.

Song: Neel Samandar
Singers: Benny Dayal & Prakriti Kakar
Music: Meet Bros
Lyrics: Swanand Kirkire
Arranger/Programmer: Aishwary Tripathi

Neel Samandar Lyrics 

Neel Samandar
Dikhta Hai Dil De Andar Ve
Bhul Jawa Khud Nu
Jab Dekha Tera Manzar Ve
Takta Rahwaan Main
Wo Galiya Jitthe Rahndi Tu
Par Tu Ta Bainthi Hai
Mere Dil De Ander Ve
Kudi Dekhi Aisi Jo Hirni Ke Jaisi
Wo Turdi Si Phirdi Hawao Ch Re
Jhalak Uski Aisi Ho Pariyo Ke Jaisi
Huye Goom Main Nabda Phiru

Gulabi Nazar Gajab Kar Gayi
Sharabi Nazar Asar Kar Gayi
Gulabi Nazar Gajab Kar Gayi
Sharabi Nazar Asar Kar Gayi

Gulabi Nazar Gajab Kar Gayi
Sharabi Nazar Asar Kar Gayi

Teri Galla Sunn Ke
Main Titli Ban Ke Udd Diya
Jitna Main Roka
Bas Tere Or Khinch Diya
Jaan Diyan Main
Shararata Tere Dil Diya
Peena Chahe Tu
Mere Hontho Ki Namkiniya

Hai Dil Di Gujarish
Main Karda Sifarish
Ke Hudhda Tu Ban Ja
Meri Raniye
Shehar Ho Ya Shab Mein
Ki Ab Ho Ya Tab Mein
Rahe Mere Hi Naal Tu

Gulabi Nazar Gajab Kar Gayi
Sharabi Nazar Asar Kar Gayi
Gulabi Nazar Gajab Kar Gayi
Sharabi Nazar Asar Kar Gayi

Jithe Main Jawa
Bas Tu Hi Tu Mainu Dikhdi Ae
Aisa Lagta Hai
Mere Naal Naal Tu Phirdi Ae
Man Karda Mera Baahon Mein
Tujhko Bhar Lu Aaj
Jo Karna Chahun
Bas Tere Naal Hi Kar Lu Aaj

Gulabi Nazar Gajab Kar Gayi
Sharabi Nazar Asar Kar Gayi

Neel Samandar Lyrics in Hindi

नील समंदर
उठता है दिल दे अन्दर वे
भूल जवां खुद नु
जदों वेखा तेरा मंज़र वे
तक्क दा रवां मैं
वो कलियाँ जिथे रहन्दी तू
पर तू तां बैठी
है मेरे दिल दे अन्दर वे

कुड़ी देखी ऐसी
जी हिरनी के जैसी
वो तुर्रदी सी फिरदी
हवाओं जी रे

झलक उसकी ऐसी
हो परियों के जैसी
हुए गुम मैं नापदा फिरूँ

गुलाबी नज़र गजब कर गयी
शराबी नज़र असर कर गयी
गुलाबी नज़र गजब कर गयी
शराबी नज़र असर कर गयी

ओ.. ओ..

गुलाबी नज़र गजब कर गयी..
शराबी नज़र असर कर गयी..

तेरी गल्लां सुनके
मैं तितली बनके उड़ दी आं
जितना मैं रोकां
बस तेरी और ही खिंचदी आं

जान दी आं मैं
शरारतां तेरे दिलदी आं
पीना चाहे तू
मेरे होंठो की नमकीनियाँ

है दिल दी गुज़ारिश
मैं करदा सिफारिश
की हुण दा तू बनजा मेरी रानी ऐ

शहर हो या सब में
के अब हो या तब में
रह मेरे ही नाल तू

गुलाबी नज़र गजब कर गयी
शराबी नज़र असर कर गयी
गुलाबी नज़र गजब कर गयी
शराबी नज़र असर कर गयी

जिथे मैं जवां
बस तुही तू मैनू दिखदी ऐ
ऐसा लग्दा ऐ
मरी नाल नाल तू फिरदी ऐ

मन करदा मेरा
बाहों में तुझको भर लूं आज
जो करना चाहूँ
बस तेरे नाल ही कर लूं आज

गुलाबी नज़र गजब कर गयी
हो.. शराबी नज़र असर कर गयी ये..

YouTube video