Ilzaam Lyrics – Manraj ft. Prince Narula & Yuvika

“Ilzaam Lyrics in Hindi”: Manraj sings the Punjabi song, which is accompanied by music by BPraak. Romaana wrote the Ilzaam Lyrics. Amaninder Singh directed the music video for the Ilzaam song, which stars Prince Narula, Yuvika Chaudhary, and Misha Bhandari.

Ilzaam Lyrics - Manraj ft. Prince Narula & Yuvika

Featuring – Prince Narula and Yuvika Chaudhary
Singer – Manraj
Lyrics & Composition – Romaana
Music – Bpraak

Ilzaam Lyrics in Hindi 

साड्डे हत्थ दियां बणियां
किसे होर नाल खाण लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी

तोड़ के साड्डे घर नु
कित्ते अपना बनान लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी

पेहल आ प्यार वाला ज़हर देके
ओहना ठग्गैया मैनु सी
सारे झूठ ओहदे सच हो गए
सच दस्सणा कीह्नु सी

साड्डे अग्गे नमाज़ आ
गैर आ नाल जाम लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी
(बस इल्ज़ाम लगे सी)

ऐसे ऐसे लोग मिले मुझे
गले लगा के फ़ेंक दिया
मेरी बोली लगा के अपनों ने
मुझको मुफ्त में बेच दिया

जिहदा नाम रोमाणा
नस्स ओहदे नाम लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी

रूह साड्डी नु नोचन दे
चंग्गे दाम लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी

लोक्क आ कित्ते कश्तियां ते
अस्सी तैर के दरिया पार कित्ता
लोक्क आ कित्ते कश्तियां ते
अस्सी तैर के दरिया पार कित्ता
मेरे यार ने साड़ेया ज़िंदा मैनु
तरस ना एक वी वार कित्ता

सत्थों हाथ छिढ़ा के गल्ल
गैर आ दे पाण लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी

साड्डे अग्गे नमाज़ आ
गैर आ नाल जाम लगे सी
मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी

मैं बेवफ़ा नहीं
बस इल्ज़ाम लगे सी

सब पागल हो चुके हैं
बाज़ार हैं पागलों के
पागल खाने धरती पर
हज़ार हैं पागलों के

समझदारों का कोई अब
अपना नहीं रहा
आज कल की दुनियाँ में
सब यार हैं पागलों के

Ilzaam Lyrics (English Font)

Saade hatth diyan baniyan
Kise hor naal khan lage si
Main bewafaa nahi bas ilzaam lage si

Tod ke saade ghar nu
Kitte apna banaan lage si
Main bewafa nahi bas ilzaam lage si

Pehlan pyaar wala zehar deke
Ohna thaggeya mainu si
Saare jhooth ohde sach ho gaye
Sach dassna kihnu si

Saade agge namaazan
Gairan naal jaam lage si
Main bewafa nahi bas ilzaam lage si

Aise aise log mile mujhe
Gale laga ke phenk diya
Meri boli laga ke apno ne
Mujhko muft mein bech diya

Jihda naam romaana
Nass ohde naam lage si
Main bewafa nahi bas ilzaam lage si

Rooh saadi nu nochan de
Changge daam lage si
Main bewafa nahi bas ilzaam lage si

Lokan kitte kashtiyan te
Assi tairke dariya paar kitta
Lokan kitte kashtiyan te
Assi tairke dariya paar kitta
Mere yaar ne saadeya zinda mainu
Taras na ek vi vaar kitta

Saathon haath chada ke gall
Gairan de paan lage si
Main bewafa nahi bas ilzaam lage si

Saade agge namaazan
Gairan naal jaam lage si
Main bewafa nahi bas ilzaam lage si
Main bewafa nahi bas ilzaam lage si

Sab paagal ho chuke hain
Bazaar hain paagalon ke
Paagal khaane dharti par
Hazaar hain paagalon ke

Samajhdaron ka koi ab
Apna nahi raha
Aaj kal ki duniyan mein
Sab yaar hain paagalon ke

 

Want More Like This?

Get Hindi and Punjabi Songs Lyrics, Poetry, Ghazals and Song Quotes directly in your MailBox

Latest Punjabi!

Most Loved!

Latest Posts!